Hội nghị cán bộ công chức và tổng kết công đoàn năm 2022
Hội nghị cán bộ công chức và tổng kết công đoàn năm 2022. Ngày  29/12/2022 thị trấn Tĩnh Túc đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức gồm Đc Bế Thanh Đạt HUV BTDU, Đc Nguyễn Thị Sáu Phó BTDU-CT HĐND,ĐC Triệu Thị Kim Dung CT.UBND và các Thành viên công đoàn thị trấn. Hội nghị được nghe Đc Triệu Thị Kim Dung thông qua báo cáo kiểm điểm thực hiện nhiệm vụ và các chỉ tiêu Quyết định của huyện Nghị Quyết của Đảng ủy, HĐ ND và thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm 2022 phương hướng  nhiệm vụ năm 2023.Đc Hoàng Hữu Chiến CT công đoàn thông qua bc tổng kết công đoàn năm 2022  Đc KT đã thông qua các thử chị trong năm..... Trước khi kết thúc hội nghị Đc Bế Thanh Đạt phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm về phát triển KT XH trong thời gian tới.