Đăng nhập
Hội nghị ban chấp hành lần thứ 27( mở rộng) tổng kết Đảng năm 2022 triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Sáng ngày 28/12 BCH Đảng ủy thị trấn tổ chức HN lần thứ 27 mở rộng. Các đồng chí Bế Thanh Đạt huyện Ủy viên Bí thư Đảng ủy thị trấn, ĐC Nguyễn Thị Sáu phó Bí thư Đảng Ủy CT. HĐND thị trấn, ĐC Triệu Thị Kim Dung CT. UBND, tham dự các đại biểu Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể thị trấn Tĩnh Túc.

Năm 2022 thị trấn tập chung chỉ đạo các ngành thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2022 quyết liệt triển klhai thực hiện Nghị Quyết của Đảng. Các đại biểu thảo luận cơ bản nhất trí các mục tiêu chủ yếu năm 2023. Tiếp đó các văn bản dự thảo trình hội nghị.

Kết luận đồng chí Bế Thanh Đạt nhấn mạnh năm 2023 chúng  chúng ta tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, Đề nghị tổ chức Đảng phát huy ý trí tựjlực tự cường và khát vọng vươn lên.

Đăng nhập