Đăng nhập
Tổ chức Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh”mừng xuân Giáp thìn năm 2024

Tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Ngày 15/ 2/2024, UBND thị trấn Tĩnh Túc long trọng tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn năm 2024” (mùng 6 Tết Nguyên đán Giáp Thìn). Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Thực hiện Kế hoạch số 15 /KH – UBND ngày 03 tháng 01 năm 2024 của Uỷ ban nhân dân thị trấn Tĩnh Túc về việc  tổ chức tết trồng cây Xuân Giấp Thìn năm 2024.

Sau buổi Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo thị trấn, cán bộ, công nhân viên chức,  và nhân dân đã trồng hơn 2000 cây keo tại hai bên đường xuống bái rác thị trấn Tình Túc.

Đăng nhập