Đăng nhập
Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 12 (kỳ họp thường lệ giữa năm 2023) Hội đồng nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại thị trấn Tĩnh Túc
1.     Thời gian: 8h ngày 05/5/2023 2.     Địa điểm: Hội trường Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tĩnh Túc 3.     Thành phần: - Đại biểu HĐND huyện tổ đại biểu số 6 gồm có các Đ/C  +  Đ/c Bế Thanh Đạt - huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy thị trấn Tĩnh Túc - tổ trưởng, + Đ/c Lý Phụ Mình - Bí thư xã Yên Lạc thành viên, + Đ/c Nông Văn Tuệ - ủy viên ban thường vụ huyện ủy trưởng ban tổ chức huyện ủy - thành viên - Cử tri xã Vũ Nông 10 đại biểu; thị trấn Tĩnh Túc 40 đại biểu 4.     Nội dung: - Thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thường lệ giữa năm 2023, HĐND huyện khóa XX - Thông báo kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND trong và sau kỳ họp thứ 11 HĐND huyện - Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế -xã hội huyện 4 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ và giải pháp 8 tháng cuối năm 2022 - Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị của cử tri với HĐND, UBND và các cơ quan hữu quan ở địa phương.
anh tin baianh tin baianh tin bai
Đăng nhập